DỊCH VỤ GIẶT ỦI VŨNG TÀU, HỆ THỐNG GIẶT ỦI LÊ NGÂN VŨNG TÀU

Đến với dịch vụ giặt ủi Lê Ngân, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 3 loại dịch vụ chính:

  • Dịch vụ giặt khô, là hơi
  • Dịch vụ bảo quản đồ
  • Dịch vụ tiện ích thêm

    1.Dịch vụ giặt khô, là hơi 

Giặt khô là phương pháp giặt “không sử dụng nước” mà là sử dụng dung môi, đồ giặt được đưa vào máy, thiết bị sẽ tự động cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường.

Giặt khô mang đến sự hoàn hảo cho các chất liệu vải, giúp giữ kiếu dáng quần áo.

 

    2. Dịch vụ bảo quản đồ

Qúy khách sẽ gác được nỗi lo lắng về đồ quần áo quá nhiều, lại toàn đồ đắt tiền. Mùa hè thì lo bảo quản đồ Đông- Mùa đông thì lo bảo quản đồ Hè.
Với tình hình thời tiết tại Vũng Tàu, độ ẩm không ổn định sẽ khiến các trang phục của quý khách dễ bị mốc. Giặt ủi Lê Ngân Vũng Tàu sẽ mang đến giải pháp tốt nhất về Dịch vụ bảo quản đồ hợp lý và đúng đắn mang lại cảm giác yên tâm cho quý khách.

 

    3. Dịch vụ tiện ích thêm

Quần áo theo thời gian sẽ dần bị lão hóa theo từng lần mặc, từng lần giặt. Thời tiết, nắng mưa, nước và các hóa chất giặt sẽ làm quần áo dần chuyển sang ngả vàng, xỉn màu, và thậm chí mốc vào những ngày giao giữa mùa xuân hè.
Nếu quý khách chưa muốn bỏ chiếc áo/ quần đó thì hãy mang đến cho giặt ủi Lê Ngân Vũng Tàu – chúng tôi sẽ cân nhắc phương pháp làm sạch mới toàn diện chiếc áo, chiếc quần cưng của bạn với chi phí hợp lý.

Ngoài ra quý khách chỉ cẩn gửi đồ giặt, sút chỉ, sút khuy,…hãy để giặt ủi Lê Ngân Vũng Tàu chúng tôi lo.

 

    4. Dịch vụ giặt balo

Bước 1. Ngâm balo trong hỗn hợp xà bông trong 30 phút trước khi giặt.
Ngâm trong hỗn hợp nước & dung dịch làm sạch khoảng 30 phút để các bụi nhỏ li ti, các vết bẩn tan ra, vải mềm… trước khi giặt. Dung dịch làm sạch tùy theo chất liệu để bảo đảm sản phẩm không bị ăn mòn hoặc phai màu.

Bước 2. Làm sạch vết bẩn, xả qua nước sạch nhiều lần.
Đối với các vết bẩn lâu ngày, dịch vụ giặt ủi – Lê Ngân Laundry Service Vũng Tàu chúng tôi chà bằng bàn chải mềm, tránh chải vào các phần vải dạng lưới to để không gây rách. Không dùng bàn chải cước cứng để tránh gây ra các vết xước trên nền vải balo, túi. Sau khi chà sạch, balo, túi được xả qua nước nhiều lần. Có thể ngâm bằng nước xả vải để tránh xà bông lưu trong balo, gây mùi khó chịu khi sử dụng (nếu quý khách có yêu cầu).

Bước 3. Phơi khô balo
Phơi dốc ngược balo, mở bung tất cả các dây kéo để thoát nước hoàn toàn. Phơi ngoài trời râm hoặc nắng nhẹ, không phơi ngoài trời nắng gắt. Việc phơi nắng to về lâu dài sẽ khiến balo bị bạc màu & gây giòn sợi vải, ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

    5. Dịch vụ giặt giày

Vệ Sinh Bên Ngoài

Sử dụng dung dịch vệ sinh giày chuyên nghiệp để vệ sinh tất cả những vết bẩn trên bề mặt và đế giày.

Hấp khử mùi bên trong

Đặt giày vào máy khử trùng giày, giúp loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn bên trong giày.

Kết thúc

Xịt Dung dịch chống thấm nước và chống bám bẩn. Dung dịch Vệ sinh giày cao cấp an toàn cho tất cả các loại chất liệu và màu sắc.

 

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp luôn luôn kiểm tra trực tiếp để duy trì chất lượng tiêu chuẩn và tìm kiếm những cải tiến liên tục, giặt ủi Lê Ngân chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng giặt ủi, giao hàng đúng giờ và dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả loại đồ, đồng phục và nhu cầu khách hàng.

 

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 161/8 đường Trương Công Định, phường 3, TP Vũng Tàu.
Điện thoại: 0938.347.449 – 0254.525775
Email: lengan49vt@gmail.com

 

TAGS: Laundry Service Vũng Tàu, Laundry Vung Tau, Laundry & Dry Cleaning Vung Tau, Dry Service Vung Tau, Laundry Store Service Vung Tau, Laundry Additional Service Vung Tau, Le Ngan Vũng Tàu, Le Ngan Laundry Service